เตรียมพบกับการเทคโอเวอร์ สยามสแควร์ ใน Samsung Galaxy Z Fold 4 และ Z Flip4 26-28 สิงหาคมนี้

ซัมซุงสร้างปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่อลังการใจกลางมหานครนิวยอร์ก Samsung Galaxy x BTS: Unfold Your World with Z Flip4 ด้วยการเทคโอเวอร์พร้อมเปลี่ยนทั้งพื้นที่ Time Square ให้เป็นสี Bora Purple! นำโดยศิลปินระดับโลกอย่าง BTS พร้อมปล่อย MV ‘Yet To Come’ ท่ามกลางเสียงกรี๊ดของเหล่าแฟนๆ ที่ดังสนั่น Time Square ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็เจอกับหนุ่ม ๆ BTS ที่จะมาโชว์ความสวยดีไซน์ยูนีคของสมาร์ทโฟนสุดยิ่งใหญ่แห่งปีอย่าง Samsung Galaxy Z Flip4 และ Z Fold4 สมาร์ทโฟนจอพับได้ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมสุดล้ำ ที่สร้างเสียงฮือฮาไปทั่วโลกในขณะนี้

และในวันพรุ่งนี้ นี้ซัมซุงกำลังจะสร้างปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่ โดยการเทคโอเวอร์และเนรมิตถนนทั้งเส้นของสยามสแควร์ให้เป็นสี Bora Purple ชวนทุกคนมาสัมผัสประสบการณ์ตรงจาก Galaxy Z Fold4 และ Z Flip4 เปิดมิติใหม่ของการถ่ายภาพที่ไม่เหมือนใครไปกับ Flex Camera ยาวนานถึง 3 วัน ในงาน ‘Samsung Galaxy Flexperience พลิกสยามให้สนุกทุกองศา’ เริ่มตั้งแต่วันที่ 26 – 28 สิงหาคม เวลา 10.00 – 21.00 น. พร้อมโชว์สุดพิเศษจากศิลปินไฮไลท์ของงานได้ตั้งแต่ 19.00 น.โดย ในวันที่ 26 สิงหาคม แฟน ๆ “ไบร์ทนอ” ไบร์ท นรภัทร วิไลพันธุ์ อย่าลืมมากรี๊ดส่งกำลังใจให้กับโชว์พิเศษของ ไบร์ท ที่บอกเลยว่าต้องฟินไปอีกนาน นอกจากนี้ใน วันที่ 27 สิงหาคม เตรียมพบกับ 4EVE และในวันที่ 28 สิงหาคม พบกับ วง Yes Indeed อย่าพลาดเชียว!

นอกจากนี้ซังซุงยังมีเซอร์ไพรส์สุดพิเศษสำหรับแฟน BTS ร่วมกิจกรรมในงาน Samsung Galaxy Flexperience รับ BTS Flip Card สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่บินตรงมาจากเกาหลีอีกด้วย จำกัดเพียง 2,000 เซตเท่านั้น เพียงถ่ายภาพตนเอง ในองศาเก๋ ๆ สุด Flex กับ 4 แลนด์มาร์คสำคัญที่ถ้ามาถึงงานแล้วต้องมาถ่ายรูปเช็คอินให้ครบตามที่กำหนด ได้แก่

จุด Flex is cool
จุด Flex every angle
จุด BTS Zone
จุด Flex is fun

และโพสต์ลง Facebook, Twitter, Instagram หรือ TikTok ติดแฮชแท็ก #GalaxyFlexpereince #GalaxyZFlip4 #GalaxyZFold4 #Samsung พร้อมตั้งค่าเป็นสาธารณะ หลังจากนั้น นำโพสต์และบัตรประชาชนไปแสดงให้เจ้าหน้าที่ บริเวณ Galaxy ME Style (Block I) ณ จุดกิจกรรม BTS เพื่อรับ BTS Flip Card ได้ตามรอบที่กำหนดไว้ จำกัด 1 คน ต่อ 1 สิทธิ์เท่านั้น ตลอดระยะเวลากิจกรรมนี้ แต่งตัวสี Bora Purple แล้วมาอินกับศิลปินโปรดได้ 26 – 28 สิงหาคมนี้เท่านั้น

(120)

เมเม่พาชิม