น่ากินจัง เมนูใหม่ ร้าน Thai-Denmark Milk Land เฉพาะสาขา MBK CENTER ชั้น 7 ข้างตู้ปลา BNK48

ฉพาะสาขา MBK CENTER เท่านั้น

อ.ส.ค. จุดพลุเปิดร้าน Thai – Denmark Milk Land สาขา MBK CENTER เริ่มเปิดให้บริการแล้ว ภายใต้สโลแกน From Farm To You มุ่งปูพรมเป็นสาขาต้นแบบธุรกิจแฟรนไชส์ ชูเครื่องดื่มใหม่ เฉพาะสาขา MBK CENTER เท่านั้น และจัดกิจกรรมโปรโมชั่นฉลองสาขาใหม่

12 สาว BNK48 พรีเซอร์ร้าน Thai - Denmark Milk Land เฉพาะสาขา MBK CENTER ชั้น 7 ข้างตู้ปลา BNK48
12 สาว BNK48 พรีเซ็นเตอร์ ร้าน Thai – Denmark Milk Land เฉพาะสาขา MBK CENTER ชั้น 7

องค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย (อ.ส.ค.) มีบทบาทในการส่งเสริมการเลี้ยงโคนมซึ่งอาชีพการเลี้ยงโคนมเป็นอาชีพพระราชทาน จากพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราชบรมนาถบพิตร รัชกาลที่ 9 และพัฒนาอุตสาหกรรมนมโดยรับน้ำนมดิบจากเกษตรกรไทย ผลิตภัณฑ์นมไทย-เดนมาร์ค เช่น พาสเจอร์ไรส์, นมยู เอช ที, โยเกิร์ต ฯลฯ

ด้วยองค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย (อ.ส.ค.) ได้ริเริ่มแนวคิดให้ผลิตภัณฑ์นมสดของ ไทย-เดนมาร์ค มาใช้เป็นส่วนผสมของเครื่องดื่มต่างๆ เช่น เมนูนม, เมนูชา-กาแฟ ซึ่งกำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ดังนั้นเพื่อเป็นการช่วยส่งเสริมการเลี้ยงโคนม ของเกษตรกรไทย และให้ผลิตภัณฑ์นมของไทย-เดนมาร์คกระจาย ออกสู่ท้องตลาด ช่วยระบายน้ำนมดิบ และเพิ่มจำนวนการผลิตให้มากขึ้น จึงเกิดแนวคิดก่อตั้ง ร้าน Thai-Denmark Milk Land ขึ้นเพื่อให้ประชาชนได้ดื่มเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของนมสดแท้ๆ 100% ไม่ผสมนมผง และสนับสนุนให้ผู้ประกอบการได้มีโอกาสเป็นผู้ดำเนินกิจการร้าน Thai-Denmark Milk Land ในรูปแบบของผู้ซื้อสิทธิ์ “แฟรนไชส์”

มิวนิค เจน จีจี้ BNK48
มิวนิค เจน จีจี้ BNK48

สำหรับการเปิดสาขาใหม่ของ ร้าน Thai-Denmark Milk Land สาขา MBK CENTER พร้อมเปิดบริการในวันพฤหัสบดีที่ 12 พฤศจิกายน 2563 เต็มรูปแบบ ซึ่งอยู่ภายในศูนย์การค้าเอ็มบีเค เซ็นเตอร์ บริเวณชั้น 7 เป็นสาขาที่เปิดติดกับ BNK48 Digital Live Studio อีกทั้งเป็นสาขาที่ใกล้ชิดกับพรีเซนเตอร์ทั้ง 12 ท่าน จากศิลปินไอดอลหญิง วง BNK48 มากที่สุด โดยได้วางแผนกลยุทธ์ด้านการตลาดคาดว่าจะเป็นสาขาต้นแบบในการจัดกิจกรรมการตลาดและโปรโมชั่นต่าง ๆ

นอกจากนี้ยังมีความพิเศษด้านเครื่องดื่มที่ไม่เคยมีที่สาขาไหนมาก่อน เพื่อให้ทุกคนได้ลิ้มลองรสชาติเครื่องดื่มใหม่เมนู “Milky Rose Mania” ซึ่งเป็นส่วนผสมสำคัญของนมสด Thai Denmark ผสมกับ Rose Syrup ท็อปด้านบนด้วยวิปปิ้งครีม Thai Denmark โรยด้วย Biscuit powder ความนุ่มของนมสด วิปครีมหอมมัน ละมุนลิ้น สัมผัสความหวานหอมที่ลงตัวของกลิ่นกุหลาบ

เมนู Milky Rose Mania

ด้าน ผลิตภัณฑ์ Seasonal Menu สามารถลิ้มลองรสชาติความอร่อยแก่ผู้บริโภคทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 พฤศจิกายน 2563 คือ Yogurt Season นับเป็นเครื่องดื่มใหม่ Yogurt Season ประกอบด้วย 2 เมนูใหม่ PopPop Yogurt และ Tammy Juicy Yogurt โดยมีส่วนผสมสำคัญ โยเกิร์ต Thai Denmark ท็อปด้านบน 2 รสชาติ รสธรรมชาติคู่กับสตอเบอรี่ และ รสสตอเบอรี่คู่กับน้ำมะขาม เปรี้ยว หวานลงตัว บวกความสดชื่นใจ

ส่วน เมนู Keto Lava เป็นเครื่องดื่มคีโต ที่กำลังเป็นเทรนด์อาหารเพื่อสุขภาพ และเหมาะกับกลุ่มผู้ที่ลดน้ำหนัก ซึ่งใน 1 แก้วจะประกบด้วยวิปครีมสดคือไขมันนมที่แยกออกมาแล้ว คาร์บน้อยกว่าและตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคที่ทานคีโต ได้ทานไขมันครบ 75% ในแต่ละวัน แต่ยังได้ทานอาหารและเครื่องดื่มที่ถูกใจได้ประกอบด้วย 2 เมนูใหม่ Keto CoCoa Lava และ Keto Mocka Lava ทั้งนี้เป็นโกโก้และกาแฟ ลาวา หอม เข้มข้น นุ่มสไตล์มอคค่า ไขมันครบถ้วนตามแบบฉบับคีโต เป็นต้น

12 สาว BNK48 นำโดย เฌอปราง – เฌอปราง อารีย์กุล , เจน – กุลจิราณัฐ อินทรศิลป์ , มิวสิค – แพรวา สุธรรมพงษ์ , โมบายล์ – พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค -, วี วีรยา จาง , ปูเป้- จิรดาภา อินทจักร , ตาหวาน – อิสราภา ธวัชภักดี , มินมิน – รชยา ทัพพ์คุณานนต์ , มิวนิค – นันท์นภัส เลิศนามเชิดสกุล, ผักขม สิริการย์ ชินวัชร์สุวรรณ ,แบมบู จณิสตา ตันศิริ , และจีจี้ ณัฐกุล พิมพ์ธงชัยกุล ทั้ง 12 ท่าน เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของร้าน THAI-DENMARK MILK LAND เพื่อเป็นตัวแทนเยาวชนในการสร้างการจดจำ ส่งเสริม และรณรงค์การบริโภคนมในกลุ่มนักเรียน นักศึกษา รวมถึงประชาชนทั่วไป

การเปิดสาขาใหม่ครั้งนี้นอกจาก เครื่องดื่มพิเศษเฉพาะสาขา MBK CENTER แล้วยังจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายด้วยการออกโปรโมชั่นให้แก่ลูกค้า อาทิ เมื่อซื้อเครื่องดื่มครบ 120 บาทรับ BNK48 Magnet ลาย Member พรีเซนเตอร์ Thai-DenMark Milk Land (Random) และถ่ายรูปคู่กับสื่อ “Thai-Denmark Milk Land” โพสต์ รับส่วนลด 8 บาท ทันที ตั้งแต่วันที่ 12 พฤศจิกายน – 26 พฤศจิกายน ศกนี้

พบกับ ร้าน Thai-Denmark Milk Land สาขา MBK CENTER ภายใน ศูนย์การค้าเอ็มบีเค เซ็นเตอร์ บริเวณชั้น 7 ติดกับ BNK48 Digital Live Studio เปิดบริการจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 11.00น. – 22.00 น. และเปิดบริการวันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 10.00-22.00 น. สามารถติดตามเงื่อนไขโปรโมชั่น และกิจกรรมต่าง ๆ ผ่าน เพจหลัก FB : MilkLand Story

(192)

เมเม่พาชิม