Buffet อาหารทะเล และ เนื้อชั้นดี สุดคุ้ม ที่ Pullman Bangkok King Power

ข่าวประชาสัมพันธ์ จาก โรงแรม PULLMAN BANGKOK KING POWER ห้องอาหาร Cuisine Unplugged ตอนนี้มีโปรฯ ให้จองผ่านออนไลน์ เวบโรงแรม ลด 30% วันจันทร์-ศุกร์ จ่าย 999 และศุกร์-อาทิตย์ เพียง 1190 บาท ที่เพิ่มพิเศษขึ้นมา วันนี้ – 31สิงหา เป็นงานดีที่ไม่ควรพลาด ซี่โครงย่างจาก USA AUSTRALIA & ARGENTINA บาร์บีคิวแบบลาติน วันศุกร์ – วันอาทิตย์ รายละเอียดด้านล่างนี้เลย (ไปดู คลิป ที่เคย Live ไว้ กันได้เลย ว่าน่ากินขนาดไหน)

 

 

หากคุณกำลังมองหาบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลในกรุงเทพฯ ที่ให้คุณได้มากกว่า เราขอเชิญชวนท่านมาลิ้มรสความอร่อยและความสดใหม่ของอาหารทะเลที่ ห้องอาหารควิซีน อันปลั๊ก โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ ที่ได้รวบรวมและคัดสรร ปูที่ดีที่สุดจากทั่วโลกถึง 8 ชนิด ที่มีเนื้อนุ่มและรสหวาน พร้อมกับซี่โครงเนื้อชั้นเยี่ยมที่นำเข้ามาจากประเทศสหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย และอาร์เจนติน่า เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.30 น.

 

 

วันจันทร์ – วันพฤหัสบดี เชิญอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์สุดอลังการที่เกินความคาดหมายของคุณกับบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำที่ดีที่สุดในกรุงเทพ ซึ่งได้รวบรวมปูมากถึง 8 ชนิดจากทั่วทุกมุมโลก ที่มีเนื้อนุ่มและรสหวาน พร้อมกับสุดยอดอาหารทะเลไม่ว่าจะเป็น หอยนางรมฟิน เดอ แคลร์ จากฝรั่งเศส และหอยแมลงภู่จากนิวซีแลนด์ พร้อมมุมอาหารญี่ปุ่น เน้นวัตถุดิบชั้นเยี่ยมและความสะอาดสดใหม่ อาทิ ข้าวปั้นปลาดิบ มุมอาหารอิตาเลี่ยนอย่างพิซซ่าอบร้อนๆ เนื้ออบ อีกทั้งมุมผักสลัดสดใหม่หลากหลายชนิดที่มาพร้อมซอสต่างๆ ให้คุณเลือกมากมาย ปิดท้ายด้วยมุมของหวานแสนอร่อย

 

ปูม้า ไทย จังหวัดภูเก็ต
ปูดาว ไทย จังหวัดภูเก็ต
ปูจีนสีน้ำตาล จีน
ปูทะเลฝรั่งเศส ฝรั่งเศส
ปูหิมะ ฝรั่งเศส
ปูลายเสือ อินโดนีเซีย
ปูทะเล แอฟริกา
ปูนิ่ม จีน

 

ราคาเพียง 1,500 บาท พิเศษสมาชิกบัตรคิง เพาเวอร์ และ จองผ่านเว็บไซต์ www.pullmanbangkokkingpower.com เพียงท่านละ 999 บาท (ลด 30% จากราคาปกติ 1,500 บาท )

 

 

วันศุกร์ – วันอาทิตย์ ลิ้มลองซี่โครงเนื้อสไตล์ลาติน Asado Beef จากประเทศสหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย และอาร์เจนติน่า พร้อมบาร์บีคิวอาหารทะเล และอาหารนานาชาติหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น ไทย จีน ญี่ปุ่น โดยใช้วัตถุดิบออร์แกนิคและโครงการหลวงมาปรุงเป็นเมนูต่างๆ ที่ทั้งอร่อยและดีต่อสุขภาพกว่า 50 รายการ อาทิ ปลาเก๋าผัดซอส X.O. ปลากระพงนึ่งมะนาว รวมทั้งพิซซ่าและพาสต้า ซาซิมิ และสลัดออร์แกนิค ตบท้ายด้วยขนมหวานแสนอร่อยขึ้นชื่ออย่างมาการองและเค้กของโรงแรมฯ ที่คุณไม่ควรพลาด เหมาะกับการพาครอบครัวหรือเพื่อนฝูงมาลิ้มลองความอร่อย

 

เนื้ออาซาโด้
หอยนางรมฟิน เดอ แคลร์เบอร์ 4
บาร์บีคิวอาหารทะเล
ปูม้า ไทย จังหวัดภูเก็ต
ปูดาว ไทย จังหวัดภูเก็ต
ปูจีนสีน้ำตาล จีน
ปูทะเลฝรั่งเศส ฝรั่งเศส
ปูหิมะ ฝรั่งเศส
ปูลายเสือ อินโดนีเซีย
ปูทะเล แอฟริกา
ปูนิ่ม จีน

 

ราคาเพียง 1,700 บาท พิเศษสมาชิกบัตรคิง เพาเวอร์ และ จองผ่านเว็บไซต์ www.pullmanbangkokkingpower.com เพียงท่านละ 1,190 บาท  (ลด 30% จากราคาปกติ 1,700 บาท )

 

สำรองที่นั่งได้ที่ เบอร์ 02 680 9999

Pullman Bangkok King Power
8/2 Rangnam Road, Thanon-Phayathai,
Ratchathewi, 10400 Bangkok Thailand

(610)

เมเม่พาชิม