LAZADA จัดหนัก! Birthday Sale ฉลองครบรอบ 4ปี

ร้อนแรงยิ่งกว่าอุณหภูมิของอากาศ กับ งานเฉลิมฉลองครบรอบ 4 ปี ของ Lazada ห้างสรรพสินค้าออนไลน์อันดับหนึ่งของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ขาช้อปทั้งหลายเตรียมพบกับกองทัพสินค้ามหาศาลจากแบรนด์ดังที่ดาหน้ากันมาลดราคาจนต้องตะลึง สุดเหวี่ยงยิ่งขึ้นกับกิจกรรมสุดอลังการมากมายที่ Lazada เตรียมเซอร์ไพรซ์คุณลูกค้าผู้น่ารักทุกท่านให้ฟินสุดใจ วันเกิดนี้สนุกเพลินเกินห้ามใจ ครบเครื่องครบรสอย่างแน่นอน เตรียมมันสะใจกันได้เลย

 

Lazada-Birthday-Sale

 

หั่นราคาแรง ของแพงไม่มีสิทธิ์ เกาะติดยาว 4 วัน

Lazada Anniversary 4th Birthday Sale ของแพงอย่าได้หวังมากล้ำกราย ของถูกและดีเท่านั้นที่มีสิทธิ์วางจำหน่ายได้ นักช้อปตัวยงทุกท่านเตรียมตัวพบกับสินค้ายอดนิยม สินค้าฮอตฮิต สินค้าแบรนด์ดัง แต่ราคาปังสุด ๆ หั่นราคาลงจนถูกเหลือเชื่อ ถูกจนต้องร้องว้าว ลดกระหน่ำราคาต่ำกว่าทุน ลดสูงสุดถึง 90% คุ้มค่าสุดๆ โอกาสดีมีครั้งเดียว 15-18 มีนาคม เพียง 4 วัน เท่านั้น 4 วันที่คุณไม่อาจพลาดได้ จำไว้ให้ขึ้นใจ งานนี้ไม่ช้อปไม่ได้แล้ว

 

Lazada-Birthday-Sale-4

 

ดีลเด็ดสุดมัน ลุ้นกันทุกชั่วโมง

เฉลิมฉลอง Lazada ครบ 4 ปีทั้งที จะไม่มีโปรโมชั่นแรงๆ ได้อย่างไร ขาช้อปผู้ช่ำชองทั้งหลายโปรดเตรียมตัวให้พร้อม คลิกซื้อให้ทัน กับดีลสุดช็อกกันทุกชั่วโมง หั่นราคาสินค้าจนถูกเหลือเชื่อ ดีลฉลองวันเกิด ที่ถูกจนแทบช็อก ดีลพาร์ทเนอร์ ที่มาพร้อมกับรางวัลและส่วนลดแบบถล่มทลาย เท่านี้ยังไม่พอ พิเศษสุด ๆ กับดีล App ที่มอบให้กับผู้ช้อปปิ้งผ่าน Application ของ Lazada เท่านั้น พร้อมร่วมเล่นร่วมลุ้นรับของรางวัลแจ็ตพ็อตกับ Lazada Jackpot Game ที่ตื่นเต้นจนแทบหยุดหายใจ และหากใครอยากได้รางวัลเพิ่ม ต้องไม่พลาด Lazada Facebook ให้คุณชิงของรางวัลกับกิจกรรมง่ายๆ ที่รับรองว่าถูกใจ

 

Lazada-Birthday-Sale-2

 

15-18 มีนาคม ลดกระหน่ำ มหกรรมช้อปกระจาย

15-18 มีนาคมนี้ ยกทัพกันมาอย่างพร้อมเพรียงกับสินค้ากว่าแสนรายการให้คุณเลือกซื้อเลือกหากันอย่างละลานตา ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแฟชั่นต้อนรับซัมเมอร์สุดร้อนแรง เครื่องประดับสุดอินเทรนด์หลายสไตล์ ของแต่งบ้านสุดครีเอท สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตสเปคแรง เครื่องใช้ไฟฟ้ามาตรฐานเลิศ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สุดโมเดิร์น ของใช้คุณแม่และเด็กอ่อนราคาประหยัด อุปกรณ์กีฬาและออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดี เครื่องสำอางประทินโฉมสุดเลอเลิศ กระเป๋าเดินทางแสนเพอร์เฟ็ค กล้องถ่ายรูปสารพัดแบบให้เลือก ทั้งหมดนี้หาได้ที่ Lazada ที่เดียวให้คุณช้อปแบบฟูลออพชั่น ไม่ต้องไปหาซื้อที่อื่นอีกเลย

 

Lazada-Birthday-Sale-3

 
ช้อปง่ายเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความสบายใจ

ช้อปปิ้งกับ Lazada สะดวกสบายสุด ๆ เพียงนั่งอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ต ของซื้อของง่ายเพียงปลายนิ้วคลิก แคมเปญเฉลิมฉลอง Lazada ครบ 4 ปีนี้ ช้อปสนั่นมันมือแบบไม่ต้องห่วง เพราะคุณไม่ต้องเสียค่าจัดส่งสินค้า สินค้าส่งเร็วมาก 2-3 วันก็ได้รับของแล้ว และยังมีระบบคุ้มครองผู้ซื้อที่สามารถเปลี่ยนสินค้าได้ภายใน 7 วัน ที่สำคัญ ให้คุณมั่นใจสุดกับระบบเก็บเงินปลายทาง ได้ของแล้วจึงชำระเงิน สะดวกและสบายใจขนาดนี้หาที่ใดไม่มีแล้ว สมกับสโลแกนที่ว่า “ช้อปง่าย ๆ ช้อปที่ลาซาด้า”

 

Lazada-Jackpot-Game

 

ลดแหลกแล้วยังแจกรางวัลใหญ่ กับ Lazada Super Jackpot Party เกมส์แจ็คพอตมันส์ ๆ ที่ให้ได้ร่วมสนุกกันง่าย ๆ ไม่ต้องไปหาโค้ดส่วนลดที่ไหน เพียงแค่มาเล่นเกมส์ที่นี่ ก็ลุ้นรับส่วนลดพิเศษๆ กันไปเลย งานนี้มีแต่คุ้มกับคุ้ม

ช้อปทันทีตอนนี้เลย ที่ http://www.lazada.co.th/birthday-sale/

(155)

เมเม่พาชิม