อากาเซ่ใจฟู มาร์ค ต้วน จัดเต็มความฟินใน MARK TUAN x SHU DAXIA THAILAND

พี่จ๋าน่ารักมาก!!! สู่ต้าเสีย ประเทศไทย (SHU DAXIA THAILAND) แบรนด์หม่าล่าระดับโลก ต้นตำรับจากจีนเสฉวน ที่มีมากกว่า 600 สาขา ผู้จัดความฟินให้งาน ‘MARK TUAN x SHU DAXIA’ น่ารักอบอุ่นได้สัมผัสความน่ารักศิลปินระดับโลก มาร์ค ต้วน จาก วง GOT7 ทางร้าน สู่ต้าเสีย ประเทศไทย ปลื้มใจแฟนแห่ร่วมกิจกรรมนี้นับกว่า 10,000 คน พร้อมยอด Top Spender สูงสุด 1.2 ล้านบาท ภายในงานบรรยากาศอบอวลไปด้วยความสุข เสียงหัวเราะกับเอ็กซ์คลูซีฟดินเนอร์หม่าล่า และงาน ‘MARK TUAN x SHU DAXIA’ นี้ เรียกว่าเป็นมีทแอนด์กรี๊ดที่ได้ใกล้ชิด มาร์ค ต้วน มากที่สุดที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน!

รอยยิ้มพี่จ๋า น่ารักมาก #MARKTUAN

เริ่มกิจกรรม ‘MARK TUAN x SHU DAXIA’ ก็ดีต่อใจเหลือเกินเมื่อเปิดตัว มาร์ค ต้วน มาในลุคส์หนุ่มแว่นหล่อเหลาพกพาความสดใสรอยยิ้มที่จริงใจเช่นเคย พร้อมเซย์ไฮแฟนๆและสื่อมวลชนที่มาร่วมงาน ก่อนที่จะเริ่มกิจกรรมบนเวทีสัมภาษณ์ถึงการมาร่วมงานครั้งนี้กับ สู่ต้าเสีย ประเทศไทย พร้อมกับเล่นกิจกรรมพิเศษเพื่อเฟ้นหาผู้โชคดีมาร่วมเล่นกิจกรรมบนเวที อย่าง คีบเต้าหู้เเข่ง และเซียมซีคำสั่ง เรียกเสียงกรี๊ดให้กับแฟนๆอย่างล้นหลาม และระเบิดความฟินยกกำลังสองเมื่อ มาร์ค ต้วน บอกกิจกรรมสุดท้ายบนเวทีจะทำน้ำจิ้มสูตร มาร์ค ต้วน เพื่อนำไปเสิร์ฟให้กับผู้โชคดี 1 ท่านที่ได้ร่วมดินเนอร์หม่าล่าหม้อไฟหัวมังกร

โดย คุณทรงศักดิ์ พุ่มสวัสดิ์ ตำแหน่ง Chief Executive Officer (CEO) สู่ต้าเสีย ประเทศไทย กล่าวถึงกิจกรรม ‘MARK TUAN x SHU DAXIA’ ว่า

“กิจกรรมครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อตอกย้ำถึงความสำเร็จของธุรกิจร้านอาหารหม่าล่าหม้อไฟระดับแนวหน้าของประเทศไทย และเป็นการขอบคุณลูกค้าผู้ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีตลอดมาโดยหวังก้าวเป็นผู้นำด้านการให้บริการอาหารจีนหม่าล่าหม้อไฟแก่ลูกค้าอย่างดีที่สุด เพื่อให้คนไทยได้ทานหม่าล่าหม้อไฟรสชาติต้นตำหรับ ที่วัตถุดิบสดใหม่เหมือนทานที่ประเทศจีน และงานที่จัดขึ้นในครั้งนี้เรามีความยินดีมาก ๆ ที่ได้ มาร์ค ต้วน มาร่วมเป็น แบรนด์แคมเปญคนแรกของสู่ต้าเสีย และยังมีกิจกรรมที่ทำให้แฟนคลับของ มาร์ค ต้วน ได้ใกล้ชิดกันแบบสุด ๆ เรียกว่าหาจากที่ไหนไม่ได้ในตอนนี้เลย พร้อมทั้งมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกกันมากมาย เราหวังอย่างยิ่งว่าทุกคนที่เข้ามาร่วมกิจกรรมที่จัดขึ้นในครั้งนี้จะประทับใจและจดจำโมเมนต์ที่ดี ที่สู่ต้าเสียได้มอบให้ในครั้งนี้ไม่มากก็น้อย

สามารถติดตามความเคลื่อนไหว ได้ที่ FB: SHU DAXIA Thailand หรือสอบถามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติม โทร. 094 491 3900 หรือติดต่อ LINE Official Account: @shudaxiath หรือคลิก https://lin.ee/9G9n4lv

#MARKTUANXSHUDAXIA #MARKTUANXSHUDAXIADINNER #Shudaxia #ShudaxiaThailand #สู่ต้าเสีย #หม่าล่า #ชาบู #ชาบูหม่าล่า #หม่าล่าหม้อไฟหัวมังกร #หม้อไฟหัวมังกร

(40)

เมเม่พาชิม